Lễ hội rượu vang tại Úc bạn nên trải nghiệm trong năm nay

Rượu là một phần không thể thiếu trong lễ kỷ niệm văn hóa tại Úc. Mỗi năm, có những cách mới mẻ để ăn mừng lối sống này. Có rất nhiều lễ hội chào mừng hương vị mới của rượu vang Úc . Bài viết này dành cho những tín đồ mê rượu của Úc để tìm hiểu rõ hơn về lễ hội này.

Lễ hội rượu vang được tổ chức ở nhiều thành phố lớn của Úc nhằm kỷ niệm một số sự kiện mang tính biểu tượng với số lượng người tham gia tăng lên hàng năm. Những người uống rượu mới ở mọi độ tuổi nay hiểu được logic đằng sau một loại rượu vang đỏ tuyệt vời ở Úc.

Đây là một cách đáng ngưỡng mộ để quảng bá văn hóa rượu vang Úc . Lễ hội rượu được kết hợp với sở thích của các vùng địa phương để thể hiện sự kết hợp tuyệt vời giữa giải trí và người xem. Dưới đây là một số lễ hội rượu vang tốt nhất tại Úc:

Theo dõi tiếp bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Danh sách này không thể được biện minh với việc đề cập đến lễ hội mang tính biểu tượng này. Đây là lễ hội đầu tiên kết hợp tinh thần sành ăn thực sự. Bạn cũng có thể khám phá quan điểm mang tính biểu tượng của một thị trấn nhỏ ở Nam Úc. Bên cạnh đó, bạn sẽ thích đi bộ dọc theo đường mòn Riesling xinh đẹp.

Rượu và thức ăn Hunter Valley – New South Wales

Lễ hội là một khu vui chơi với nhiều nhà máy bia và nhà hàng. Bản thân khu vực ‘Hunter’ tạo ra một số dịch vụ rất độc đáo.

Yarra Valley Gumboot Season chạy thử rượu vang đặc biệt, vào tháng 7. Ngoài ra, nếu bạn có thời gian thì đừng bỏ lỡ Thung lũng Yarra.

Pinot Palooza – Tour Quốc gia

Đây là một cái gì đó, chúng tôi sẽ không muốn bạn bỏ lỡ. Pinot Palooza được tổ chức tại 8 thành phố. Chúng ta có thể gọi nó giống như một người đi đường cho các lễ hội rượu vang hiện đại ở Úc. Bạn có thể xem trực tiếp các nhà sản xuất lớn của pinot từ các khu vực.

Margaret River Gourmet Escape – Tây Úc

Bạn có muốn thưởng thức một số loại rượu vang lễ hội phong phú không, với sông Margaret là bối cảnh tuyệt đẹp? Gourmet Escape vẫn là trung tâm sôi động của hoạt động vui nhộn này.

Những lễ hội tô điểm cho nền văn hóa rượu vang độc quyền của Úc.

CÔNG TY CỔ PHẦN JACO GROUP

Trụ sở chính: Số 30, ngõ 245, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.2628.999 – 0901.858.969 – 0972380991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *