TIN TỨC

5 loại whisky thế giới tốt nhất năm 2017

Có rất nhiều phát hành rượu whisky tuyệt vời trên khắp thế giới hàng năm mà chúng ta không nhận thấy, vì vậy ở đây chúng tôi mang cho bạn một danh sách các mục yêu thích của chúng tôi trong 12 tháng qua.

Chúng được lựa chọn cho những đặc điểm khác biệt – đó là một hỗn hợp của Nhật Bản hiếm hoi, một sự pha trộn về cổ điển từ Ireland, một ấn bản giới hạn từ Tasmania hoặc rượu whisky đã chín muồi trong một mỏ ngầm ở Thụy Điển.

  1. Madness Single Pot

Được chế tạo trong nhà máy, Công ty Midleton Distillery, Method and Madness của Jameson là một thương hiệu mới sáng tạo của gã khổng lồ whiskey Ireland. Nó gợi nhớ lại một loại rượu whisky của người Ireland – trầm tĩnh, ngọt ngào và mềm mại – nhưng với một sự xoắn: nó đã được chín chắn trong thùng gỗ dẻ. Kết quả là một cốc cay và ngọt ngào tuyệt vời với rất nhiều ghi chú bằng gỗ.

  1. Sullivans Cove đặc biệt Cask American Oak

 

Thương hiệu của Úc Sullivan’s Cove đã cho ra mắt một hộp lưu niệm độc đáo của cựu tù nhân Bourbon vào đầu năm nay. Mùn đã chín trong thùng 300 lít và chỉ một vài trăm chai được sản xuất trong thời gian hạn chế. Đó là đầy đủ các hương vị mùa hè sắc nét – táo xanh và cỏ phủ sương. Xem xét mức độ hiếm hoi này, nó chắc chắn là giá trị snapping up nếu bạn có thể có được bàn tay của bạn trên một chai.

  1. Ngũ cốc của Basil Hayden

Basil Hayden thường làm cho các bourbons và đây là cuộc tấn công đầu tiên của nó vào thế giới lúa mạch đen. Nó có hàm lượng rye cao trong bột nhão (chủ yếu là công thức) và rất cay. Nó đã trải qua một quá trình “nới lỏng”, có nghĩa là nó đã được chuyển từ thùng ban đầu của nó sang những cây sồi mới cháy để tiếp tục trưởng thành. Điều này tạo ra một hương vị phức tạp, mạnh mẽ. Đó là đầy đủ gia vị, với một chút menthol và trái cây rừng. Đó là tại Anh vào cuối năm nay.

  1. Yamazaki Mizunara Cask 2017

Một trong những loại whisky loại trực tiếp vào năm 2017 phải là sản phẩm Yamazaki được sản xuất từ ​​lò Suntory. Đó là một biểu hiện hoàn hảo của “tsukuriwake”, nghệ thuật đa dạng trong việc chế tạo rượu whisky. Đây là một sự kết hợp của các loại rượu whisky Nhật Bản mạch nha, tất cả đều chín mùi trong sồi Nhật Bản mizunara hiếm nhất trong ít nhất 18 năm. Kết quả là một biểu hiện tràn ngập vị ngọt mềm mại, gia vị mãnh liệt và trái cây khô – điều này có độ sâu đáng kinh ngạc.

  1. Mackmyra Mười năm Malt Thụy Điển

Mackmyra là nhà máy rượu đầu tiên của Thu Sweden Điển và đã khai thác được loại malt đáng kinh ngạc kể từ khi mở cửa vào năm 1999. Năm nay, hoạt động đoạt giải đã phát hành biểu hiện 10 năm của nó, đã được hoàn thiện trong khu kho chứa Bodås của Mackmyra ở cựu Bourbon, Oloroso sherry và thùng gỗ sồi Mỹ mới. Chất lỏng thu được là một thăm dò tuyệt vời trong hương vị. Nó đầy gỗ sồi và hương thơm nhẹ nhàng của hoa, với sôcôla và caramel sâu trên vòm miệng. Điều này là không thể bỏ qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN JACO GROUP

Trụ sở chính: Số 30, ngõ 245,  Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.2628.999 – 0901.858.969 – 0972380991

Hiển thị thêm

Những bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép
Close