Địa chỉ mua hộp đựng rượu bằng gỗ chất lượng cao

posted in: Tin tức | 0

Hộp đựng rượu bằng gỗ là một loại hộp đặc biệt sang trọng và tinh tế. Hộp đựng rượu không chỉ đơn giản là chiếc hộp để bao bọc những chai rượu vang ngon mà nó còn có thể trở thành phương tiện quảng bá, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Thật tuyệt vời biết bao khi hộp đựng rượu bằng gỗ có thể thay bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa mà không cần thông qua lời nói. Một hộp đựng rượu vang sang trọng, được in ấn logo thông tin của doanh nghiệp, còn là món quà tết vô cùng ý nghĩa tinh tế gửi tới khách hàng đối tác, đồng thời quảng bá khắc sâu được thương hiệu của mình tới mọi người.

Hộp đựng rượu vang thường có kèm theo các phụ kiện mở rượu vang, tùy vào từng loại hộp mà số lượng phụ kiện mở rượu vang cũng khác nhau.

 

hộp đựng rượu bằng gỗ

Với kiểu dáng hộp đựng rượu độc đáo mang đến cho người sử dụng sự hãnh diện và thỏa mãn. Nhờ thiết kế sang trọng, kiểu dáng Hoàng Gia chắc chắn bất kỳ ai cũng muốn mua về để biếu sếp, bố vợ, cấp cao….

Bạn đang muốn tặng cho đối tác và khách hàng những chai rượu ngon nhưng đang tìm kiếm một chiếc hộp đựng rượu bằng gỗ ưng ý? Bạn muốn chai rượu sang trọng của bạn phải được đặt trong một chiếc hộp gỗ sang trọng? Hãy tìm đến công ty quà tặng Jacogroup, nơi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như hộp đựng rượu, phụ kiện rượu, hộp đựng rượu vang, hộp đựng rượu da…với số lượng lớn và chất lượng cao.

Thông tin sản phẩm : 

  • Loại hộp : Đơn, hộp đôi, hộp 6
  • Loại phụ kiện : Phụ kiện 9 món, khui con vẹt
  • Chất kiệu : Gỗ, da, giấy

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ý tưởng của khách hàng vào trong sản phẩm và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi :

Ad : Số 30, ngõ 245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email. quatang.jaco@gmail.com

Hotline : 02462628999

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *