Hộp đựng rượu vang bằng gỗ

posted in: Tin tức | 0

Hộp đựng rượu vang bằng gỗ có những ưu điểm gì nổi bật hơn so với các hộp đựng rượu khác? Và đây chính là câu trả lời:

– Hộp gỗ đựng rượu vang mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều chai rượu vang mang nét cổ, quý hiểm.
– Chất liệu của hộp gỗ đựng rượu dễ dàng khắc logo thương hiệu rượu lên đó hoặc in ép nhiệt logo lên tạo nét riêng, thương hiệu riêng cho hộp đựng rượu.
– So với hộp rượu da thì chi phí để sản xuất hộp rượu gỗ giá rẻ hơn.
– Nhiều khách hàng lựa chọn hộp đựng rượu bằng gỗ bởi hộp rượu gỗ thân thiện với môi trường: được làm bằng các nguyên vật liệu tự nhiên dễ kiếm, khả năng tái sử dụng của hộp đựng rượu bằng gỗ cao như: đựng đồ sinh hoạt, đựng đồ mỹ phẩm,…

hộp đựng rượu vang bằng gỗ

Bạn muốn đặt sản xuất hộp gỗ đựng rượu hãy liên hệ với JACO GROUP đơn vị chuyên cung cấp hộp rượu da, hộp rượu gỗ. Sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, có mẫu để khách hàng xem trước khi sản xuất hay nhập hàng loạt. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp – thiết kế hộp rượu, logo của hộp rượu gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp gỗ đựng rượu vang là một trong những sản phẩm hộp gỗ mà chúng tôi chuyên cung cấp. Hộp gỗ cao cấp được thiết kế sang trọng và độc đáo được dùng làm quà tặng cho các khách hàng. Chúng tôi nhận làm với số lượng lớn và thời gian giao hàng ngắn nhất với giá thành thấp nhất và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về dịch vụ của Jacogroup.

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm hộp đựng rượu cao cấp chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện rượu, túi rượu giấy…chất lượng cao.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và cụ thể về sản phẩm nhé :

Hotline : 0972 380 991

Địa chỉ : Số 30. ngõ 245 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email : quatang.jaco@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *