Nước hoa Provence là một màu hồng nhạt màu cam. Điều này đi ngược lại hương vị quyết đoán, phức tạp và khô, thông thường bao gồm các loại thảo mộc xanh lá cây và khô, hương vị của quả mọng đỏ, bưởi, quýt và đôi khi gợi ý tinh tế về gia vị thì là ớt xanh.

Hầu hết đều được làm từ hỗn hợp của nho địa phương như Grenache, Cinsault, Mourvedre và Syrah, đôi khi với Rolle mờ nhạt hơn. Và rất thân thiện với thực phẩm, bất cứ thứ gì liên quan đến các món ăn Địa Trung Hải dựa trên cà chua và dĩ nhiên là món súp cá Provence cuối cùng: bouillabaisse.

Tham khảo mẫu hộp đựng rượu cao cấp

Elegant and beguiling, Provence rosé có xu hướng chỉ huy giá cao hơn hoa hồng khác. Và trong những năm gần đây, đã có một số loại rượu vang có phí bảo hiểm mới, đóng gói đắt tiền trong những chai được thiết kế cẩn thận và thời trang. Và trong hầu hết các trường hợp, tiếng ồn có lẽ là hợp lý: đây không phải là những loại rượu rẻ tiền, nhưng chủ yếu là các loại rượu vang được chế biến rất tốt.

Xem thêm: Hộp đựng rượu gỗ

Một quyết định tốt mà họ đưa ra là sử dụng một nhà sản xuất rượu vang từ gia đình Perrins nổi tiếng (sản xuất các loại rượu vang Rhone tuyệt vời) để tạo ra chai rượu thị trường chắc chắn này: hương vị hỗn hợp và có giá trị lâu dài.

Ngoài ra còn có một số thuộc sở hữu của Provence ở Anh sản xuất những loại rượu vang cùng loại nhưng có thể phân biệt.Bao gồm Chateau Leoube 2016 từ vườn nho thuộc sở hữu của Carole Bamford, người sáng lập ra các trang trại trang trại hữu cơ Cotswold Daylesford Organic và vợ của chủ hãng máy kéo JCB.

Sau đó có William Chase, nông dân trồng khoai tây ở Herefordshire, người đã thành lập Tyrrells Crisps và bây giờ làm cho Chase Gin và Vodka cùng một loại cây trồng. Anh ấy đang sử dụng thiết kế chai giống như của mình trước đây và được khuyến cáo là Maison William Chase rosé 2016, nhưng may mắn được làm từ cây nho Pháp của riêng mình.

>>> Tham khảo 10 loại rượu vang tự nhiên tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN JACO GROUP

Trụ sở chính: Số 30, ngõ 245,  Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0246.2628.999 – 0901.858.969 – 0972380991

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Mọi nội dung trên website đều đăng ký bản quyền bởi công ty Jaco Group không được phép sao chép